Kính gửi Quý khách hàng!

Công ty trách nhiệm hữu hạn KPL được thành lập vào ngày 09 tháng 7 năm 2015 trong thời điểm bùng nổ về công nghệ đèn LED chiếu sáng tiết kiệm điện thay thế cho các nguồn sáng truyền thống có nhiều nhược điểm như tiêu hao điện năng lớn, tỏa nhiệt cao, tuổi thọ ngắn và chi phí bảo trì bảo dưỡng, thay thế khá tốn kém.

Cùng với đó là cách mạng về chiếu sáng kỹ thuật số và chiếu sáng thông minh mang lại sự tiện nghi cho con người hiện đại.

Bên cạnh những ưu điểm vượt trội của công nghệ đèn LED còn có một thực tế là thị trường đèn LED ở Việt Nam hiện nay rất lộn xộn, chất lượng chưa được kiểm định, kiểm soát chặt chẽ. Hàng giả, hàng có chất lượng kém và bộ đèn không đủ công suất như công bố là rất phổ biến. Hầu hết mọi người đều gặp khó khăn trong việc lựa chọn những bộ đèn LED có chất lượng tốt.

 Ra đời với sứ mệnh giúp Quý khách hàng có những lựa chọn đúng đắn và hài lòng nhất. Công ty TNHH KPL đã tự định hướng cho mình từng bước đi chắn chắn, xây dựng niềm tin và thương hiệu bằng sự trung thực trong mọi hoạt động kinh doanh.

Việt Nam đã, đang và sẽ tiếp tục tham gia và hội nhập mạnh mẽ với thế giới trên mọi phương diện. Rất nhiều cơ hội, thách thức đang chờ đón chúng ta ở phía trước. KPL cũng sẽ không ngừng lắng nghe những ý kiến góp ý đầy thiện chí, cũng như những phê bình nghiêm túc để phấn đấu đáp ứng và ngày càng hoàn thiện những mong muốn của Quý khách hàng.

Rất hân hạnh và vinh dự được phục vụ Quý khách hàng!